เรนาต้าจัดงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “แบมแบม” พร้อมมิวส์คนไทย “น้องยอร์ช” อย่างเป็นทางการ

ข่าว
04.05.2023

เรนาต้าจัดงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “แบมแบม” พร้อมมิวส์คนไทย “น้องยอร์ช” อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา

บริษัท เรนาต้า อินโนเวชั่น กรุ๊ปจำกัด ส่งผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร Renatar Ultra Me เจาะกลุ่มผู้รักสุขภาพภายใต้สโลแกน ‘Best of me ป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด’ และเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรก พร้อมด้วยมิวส์ของแบรนด์อย่างเป็นทางการ ณ โซนเอเทรียม 3 ชั้น 33 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ภายในงานคุณวินโดว์ – เอกวรัทพันธ์ นพกุลชัยธัช และ คุณเอ็ดดี้ – เอศรา ไกรภัสสร์พงษ์ CEO บริษัท เรนาต้า อินโนเวชั่น กรุ๊ป จํากัด ได้เปิดเผยว่า จากสถานการณ์โควิดระบาดในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ทำให้ธุรกิจเริ่มชะลอตัวลงตามเศรษฐกิจของประเทศ แต่พฤติกรรมของผู้บริโภคเริ่มหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น ด้วยเหตุนี้จึงเชื่อว่า Renatar Ultra Me จะตอบโจทย์ผู้รักสุขภาพทุกท่าน เพราะมีสารอาหารที่ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่ถูกต้องตามหลักโภชนาการ อีกทั้งบริษัทฯ ยังได้ร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์ กับนักโภชนาการและผู้เชี่ยวชาญ ในการยกระดับคุณภาพสินค้าให้ได้มาตรฐานระดับโลก เพื่อตอบโจทย์คนรักตัวเองอย่างดีที่สุดอีกด้วย

ปีนี้ยังเป็นปีแรกที่ทางเรามีพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์อย่างเป็นทางการ “แบมแบม กันต์พิมุก ภูวกุลหรือ แบมแบม GOT7” และมิวส์คนไทยอย่าง “น้องยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์” เพื่อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ดูแลสุขภาพได้ดีและทำงานเก่ง โดยเราดีใจเป็นอย่างมากที่ทั้งแบมแบมและน้องยอร์ชไว้ใจให้เกียรติร่วมงานกับเรา เพราะเป็นการตอกย้ำความน่าเชื่อถือของแบรนด์ที่มีมาตรฐานอีกด้วย

นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังมีช่องทางการขายที่น่าเชื่อถือ และพร้อมเติบโตไปกับผู้บริโภคและไลฟ์สไตล์ของคนไทยควบคู่กันไป โดยในปีนี้และในอนาคตเราตั้งใจจะให้เรนาต้าเข้ามาช่วยดูแลสุขภาพของทุกคนให้สอดคล้องกับรูปแบบการดำเนินชีวิต ต่อเนื่องไปถึงการสร้างคอมมูนิตี้การควบคุมน้ำหนัก การแบ่งปันแนวทางดูแลสุขภาพ และทำให้คนไทยมั่นใจกับความเป็น Best of Me มากขึ้น

อ่านเงื่อนไขกิจกรรม Bambam x Renatar ได้ที่ line: @renatar.official
https://shop.line.me/@renatar.official

อ่านรายละเอียดข่าว จากผู้จัดการออนไลน์ได้ที่
https://mgronline.com/entertainment/detail/9660000039461


OTHER ARTICLES

ออกกำลังกายกับเจนี่เทียน ในกิจกรรม R.Fit with Janie

ไม่มีที่ไหนอีกแล้ว!! กับโอกาสที่จะได้ออกกำลังกายกระทบไหล่ดาราเบอร์ต้นของประเทศ อย่างคุณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์

Read more
09.07.2024
เรนาต้า เปิดตัว Project Director คนใหม่ คุณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์

ดาราสาว นักแสดง และนางแบบสุดฮอตแห่งวงการ โดยคุณเจนี่ จะเข้ามามีบทบาทในการเป็นเมนเทอร์ในการใช้ผลิตภัณฑ์ “เรนาต้า บอลอีน”

Read more
03.11.2023
Renatar ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน Chengdu Beauty Expo 2023

ณ เมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน ประเทศจีน เมื่อวันที่ 19-21 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา

Read more