About RENATAR

เราคือบริษัทที่เป็นผู้นำในการจัดจำหน่าย อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงาม ที่มีมาตรฐาน ได้รับการยอมรับทั้งในระดับประเทศและระดับสากล

RENATAR Story

บริษัท เรนาต้า อินโนเวชั่น กรุ๊ป จํากัด ผู้นําในการจัดจําหน่ายผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม ที่มีมาตรฐานภายใต้แบรนด์ RENATAR ซึ่งได้รับการยอมรับ ทั้งในระดับประเทศ และระดับสากล โดยยึดหลักการ “ผลิตเพื่อบริโภคเอง” ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญ กับการเลือกสรรวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพและ การควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตให้มี มาตรฐานเพื่อความปลอดภัยและ ประสิทธิภาพสูงสุด เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ได้รับ มาตรฐานความปลอดภัย GMP codex และ อย. (องค์กรอาหารและยา) ทุกกล่อง จากโรงงานผู้ผลิต ที่ได้รับมาตรฐาน Intertex และล่าสุด RENATAR ยังได้รับมาตรฐานฮาลาล ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราเข้าถึงผู้บริโภคได้กว้างขึ้น
Company Profile
Renatar Story

Renatar งาน ONLINE เพื่อชีวิต ABOVE LINE

Vision & Mission

Good Quality

ผลิตสินค้าที่ดี มีคุณภาพ สามารถ ปกป้องดูแลคุณได้ 24 ชั่วโมง และ ที่สำคัญ เราต้องซื่อสัตย์กับผู้บริโภค เพราะวันนี้เราอยากจะทำธุรกิจที่จะ เติบโตในระยะยาว

Make a chance

บริษัทที่สามารถเป็นเครื่องมือสร้าง รายได้ให้กับคนที่กำลังมองหาโอกาส ในการเพิ่มรายได้และเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต

Good Society

เราอยากให้เรนาต้าเป็นสังคมที่ดี ทุกคนที่เข้ามาเป็นครอบครัวเป็นพี่น้องกัน

Meet our Founder

เราไม่ได้เกิดมาเพื่อหาความหมายของชีวิต
แต่เราเกิดมาเพื่อทำให้ชีวิตมีความหมาย

เอกวรัทพันธ์ นพกุลชัยธัช

Co-Founder of Renatar Innovation Group

เอกวรัทพันธ์ นพกุลชัยธัช

สิ่งที่วัดความสำเร็จของแบรนด์ไม่ใช่ยอดขาย แต่คือ
คุณภาพชีวิตของตัวแทนจำหน่าย

นาย เอศรา ไกรภัสสร์พงษ์

Co-Founder of Renatar Innovation Group

นาย เอศรา ไกรภัสสร์พงษ์

รับรองมาตราฐานความปลอดภัยทุกผลิตภัณฑ์

ด้วยความใส่ใจและดูแลทุกขั้นตอนในการผลิตเพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ ทำให้ บริษัท เรนาต้า อินโนเวชั่น กรุ๊ป จํากัด เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากวันเริ่มต้นรับสมัครตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017 ต่อมาในเดือนธันวาคม 2017 เรามียอดขายรวมทั้งสิ้น 5 ล้านบาท และในระยะเวลาเพียง 1 ปี เราก็สามารถทํายอดขายรวมได้ถึง 100 ล้านบาท และเมื่อได้รับผลตอบรับที่ดีจากความตั้งใจสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดี ทำให้เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพและมีประโยชน์สูงสุดต่อผู้บริโภคยิ่งขึ้นไป

Our Supplier

บริษัท บราเทอร์ โกลบอล จำกัด โรงงานมาตราฐานระดับสากล มีระบบและเครื่องจักรที่ทันสมัยมีกำลังการผลิตสูงซึ่งจะสามารถรองรับและตอบสนองทุกๆ ยอดการสั่งผลิตด้วยความรวดเร็ว ใส่ใจในทุกขั้นตอนเพื่อให้ธุรกิจของคุณราบลื่นไม่มีสะดุด ไม่เสียงโอกาสทางการตลาด นอกจากนี้ยังนำเข้าสารสกัดชั้นนำจากทุกมุมโลกกว่า 10,000 ชนิด

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา

สิ่งที่เรายึดมั่นเสมอ คือ Renatar ไม่ใช่บริษัทที่ดีพร้อม แต่เป็นบริษัทที่พร้อมจะดี พวกเราเลยไม่เคยที่จะ หยุดพัฒนาในทุกๆ วัน และทีมเวิร์กที่ดีถือเป็นจุดที่ทำให้ ธุรกิจมีความแข็งแกร่งและมีชัยไปกว่าครึ่ง

สมัครตัวแทนจำหน่าย