โปรโมท Ultra Me ที่รายการบันเทิงไทยรัฐ

ข่าว
22.07.2023

วันที่ 22 พฤษภาคม 2566 – ทาง CEO ของบริษัทเรนาต้า คุณวินโดว์ เอกวรัทพันธ์ และคุณเอ็ดดี้ เอศรา ได้มีโอกาสเดินทางไปโปรโมทผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร (Meal Replacement) Renatar Ultra Me (เรนาต้า อัลตร้ามี) ที่รายการบันเทิงไทยรัฐ โดยได้เล่าถึงที่มาที่ไปของแบรนด์เรนาต้า ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารอัลตร้ามี รวมไปถึงแนะนำ The First Renatar Presenter พรีเซนเตอร์คนแรกของเรนาต้า อย่าง น้องแบมแบม GOT7 อีกด้วย

คุณเอ็ดดี้ เอศรา หนึ่งใน CEO ของเรนาต้า ได้เล่าว่าตนเองเรียนมาทางด้านสายวิทยาศาสตร์อาหารจึงเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องการรับประทานอาหารเป็นอย่างมาก จึงเป็นที่มาที่ไปของแบรนด์เรนาต้า เพราะต้องการให้คนไทยมีผลิตภัณฑ์ดีๆได้มาตรฐาน

และ คุณวินโดว์ เอกวรัทพันธ์ ได้เล่าเพิ่ม ให้ฟังถึงที่มาที่ไปของผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารว่า เกิดจากความต้องการในการตอบโจทย์ผู้บริโภคคนไทยในปัจจุบันที่ต้องการดูแลสุขภาพมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็มีเวลาที่จำกัด ดังนั้นจึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวช่วยให้คนไทยสามารถใช้ชีวิตอย่างที่เร่งรีบได้สะดวกขึ้น ผลิตภัณฑ์อัลตร้ามีนั้นรับประทานง่ายและให้สารอาหารครบ 5 หมู่และยังได้มาตรฐานการรับรองจากองค์การอาหารและยาดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน

คุณเอ็ดดี้ได้กล่าวเสริมถึงวัตถุดิบที่เลือกใช้ในผลิตภัณฑ์ว่าได้คัดสรรจากแหล่งที่ดีที่สุดทั่วทุกมุมโลก เช่น ไข่ขาวจากฝรั่งเศส เมล็ดเจียจากสหรัฐอเมริกา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีโปรตีนสูงและไขมันต่ำ โดยให้พลังงานเพียง 224 กิโลแคลอรี่ต่อ 1 มื้อ (2 ซอง) เท่านั้น ซึ่งเหมาะกับคนยุคใหม่ที่รักสุขภาพ หรือต้องการดูแลรูปร่างด้วยเช่นกัน


OTHER ARTICLES

03.11.2023
Renatar ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน Chengdu Beauty Expo 2023

ณ เมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน ประเทศจีน เมื่อวันที่ 19-21 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา

Read more
31.10.2023
ปรากฏการณ์ ขายหมดในพริบตา!! กับ FiberX Jelly 20,000 กล่อง

ครั้งแรกกับ FiberX ที่เรนาต้าผลิตขึ้นมาแบบ Seasonal ในร […]

Read more
เรนาต้าใจป้ำ จัดให้แบบต่อเนื่องกับโปรโมชั่น 1 แถม 1 !!

เพราะเสียงตอบรับที่ดีเกินคาด เรนาต้าใจป้ำ จัดให้แบบต่อเนื่อง Renatar Boost Burn Plus และ Renatar Ultra Me

Read more